Phòng Khám Phá Thai uy tín - duy nhất tại Biên Hòa
Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Phá thai 14 tuần – những điều bạn cần biết

Ngày đăng : 22-04-2019 - Lượt xem : 3108

 Chị em khi có quyết định phá thai thường nghĩ đến các câu hỏi như cách phá thai 14 tuần, chi phí phá thai 14 tuần, phá thai 14 tuần có đau không? Bài chia sẻ rút ra từ thực tế của các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc.

icon Bạn băn khoăn không biết thai đã đủ tuổi để thực hiện? 

icon Bạn không có thời gian đọc hết bài viết? [MIỄN PHÍ KHÁM] ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. 

   Hình tư vấn bệnh online

Phá thai 14 tuần – những điều bạn cần biết

 icon Cách phá thai 14 tuần

 Theo các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, phá thai 14 tuần có thể thực hiện bằng 2 cách: nong gắp thai và hút thai Kovax.

 1. Nong gắp thai:

 Đây là cách phá thai 14 tuần truyền thống, là quá trình nong và cố định cổ tử cung bằng thiết bị chuyên dụng và bác sĩ đưa kẹp vào gắp thai nhi ra ngoài. Dưới sự hỗ trợ từ thuốc giảm đau và thuốc tê, thai phụ có thể không thấy đau đớn nhiều nhưng sau đó khi hết thuốc sẽ vô cùng đau và chảy máu nhiều.

 2. Phá thai Kovax:

 Đây là cách phá thai 14 tuần cải tiến mới, dành cho thai trên 12 tuần tuổi. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiêm chất truyền dịch đặc hiệu để kích thích tử cung co bóp chuyển da, sau đó sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng đưa thai nhi ra ngoài.

 icon Phá thai 14 tuần có đau không?

Phá thai 14 tuần có đau không?

Phá thai 14 tuần có đau không?

 Thai 14 tuần là thai khá lớn, thai nhi đang dần hoàn thiện nên bắt buộc áp dụng biện pháp can thiệp vào cổ tử cung, việc đau đớn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nếu chị em lựa chọn thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, trình độ bác sĩ tốt và thiết bị được vô trùng kỹ thì có thể đảm bảo hiệu quả và an toàn, tránh được các nguy cơ tai biến, giảm bớt mức độ đau đớn và thời gian chịu đau.

icon Bạn muốn phá thai 14 tuần và không biết địa chỉ nào uy tín? Nhấp vào ô bên dưới để được giải đáp thắc mắc hay [MIỄN PHÍ ĐẶT HẸN] để được hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!

   Hình tư vấn bệnh online

(Thông tin cá nhân của bạn sẽ được phòng khám giữ bảo mật)

 icon Chi phí phá thai 14 tuần hết bao nhiêu?

 Hiện chưa có mức chi phí phá thai 14 tuần cụ thể vì còn phụ thuộc vào từng tình trạng chị em đến với phòng khám, ngoài ra còn phụ thuộc vào các yếu tố:

 - Địa chỉ thực hiện: nếu bạn chọn thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín và chất lượng thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những nơi kém chất lượng.

 - Bác sĩ thực hiện: trường hợp chỉ định bác sĩ thì mức phí sẽ tăng thêm so với trường hợp không trực tiếp chọn bác sĩ.

 - Chi phí trước và sau khi phá thai 14 tuần: trước khi phá thai để nắm tình trạng của bạn thì buộc phải siêu âm, xét nghiệm, đo khám sức khỏe tổng quát, ngoài ra sau khi phá thai bác sĩ có thể kê đơn thuốc kháng sinh chống viêm, tiêu sưng, giảm đau,... Tất cả hạng mục đều có thể phát sinh thêm chi phí.

icon Bạn lo lắng về vấn đề phá thai an toàn? Nhấp ngay vào đây để được tư vấn giải đáp cụ thể - miễn phí - 24/24.

Hình tư vấn bệnh online  

Địa chỉ phá thai 14 tuần an toàn uy tín

 Một địa chỉ phá thai 14 an toàn uy tín là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ y bác sĩ.

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là một trong số ít cơ sở y tế chuyên khoa phá thai được Sở Y tế cấp phép hoạt đông và sở hữu các yếu tố trên:

 icon Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đình chỉ thai kỳ.

 icon Trang thiết bị hỗ trợ điều trị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phá thai tại đây.

 icon Phòng khám cũng áp dụng phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

 icon Chi phí phá thai 14 tuần cũng hợp lý, công khai rõ ràng cho thai phụ biết trước khi thực hiện, nếu chị em không đồng ý thì chúng tôi sẽ không tiến hành.

icon Hy vọng qua một số thắc mắc phổ biến được giải đáp trên đây sẽ giúp chị em yên tâm hơn khi quyết định phá thai 14 tuần. 

   Nếu chị em còn thắc mắc gì hay đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất thì có thể liên lạc với chúng tôi qua tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 Holine 0251 882 0088 – Zalo 0785 720 270 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được giải đáp cụ thể.

   Hình tư vấn bệnh online

icon
CHUYÊN KHOA PHÁ THAI
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
da khoa hong phuc
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online