Phòng Khám Phá Thai uy tín - duy nhất tại Biên Hòa
Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Phá thai 6 - 10 tuần tuổi phá được không?

Ngày đăng : 14-05-2020 - Lượt xem : 1723

 Với nhiều lý do khác nhau, nhiều chị em gặp phải tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Nhiều trường hợp các chị em thiếu kiến thức về chu kỳ kinh nguyệt hoặc không chú ý đến tình trạng trễ kinh khiến cho thai phát triển lớn dần. Đến khi phát hiện được thì thai đã ở giai đoạn lớn 6 - 9 tuần tuổi. Vậy Phá thai 6 - 10 tuần tuổi phá được không?phá thai 10 tuần tuổi có thực hiện được không? Mời chị em đến với những thông tin được chia sẻ sau đây.

  Hình tư vấn bệnh online

PHÁ THAI 6 - 10 TUẦN TUỔI CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

 ➢ Cho dù ở bất kì thời gian nào, việc phá thai cũng có những ảnh hưởng và nguy cơ rủi ro nhất định đối với sức khỏe và tâm lý của chị em. Nếu vì lý do nào đó khiến chị em không thể giữ thai thì việc thực hiện các biện pháp phá thai phù hợp nên được tiến hành càng sớm càng tốt, khi thai còn nhỏ nhằm giảm bớt nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.

Hình ảnh thai 6 - 10 tuần tuổi

  Theo các Bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc, thời gian phá thai an toàn và hiệu quả nhất đó là khi thai ít hơn 12 tuần tuổi. Vì thế, vẫn có thể áp dụng những phương pháp an toàn để phá thai 6 - 10 tuần tuổi đạt được hiệu quả cao và hạn chế nhiều nguy cơ rủi ro hoặc các biến chứng.

 icon Bạn muốn phá thai khi thai đã được 10 tuần nhưng bạn lo lắng các biến chứng. Click chuột tại đây để được tư vấn và hỗ trợ

  Hình tư vấn bệnh online

PHÁ THAI 6 - 10 TUẦN TUỔI BẰNG PHƯƠNG PHÁP HÚT THAI

 Sau khi kiểm tra xác định đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phá thai, chị em sẽ được siêu âm để các bác sĩ chẩn đoán tuổi thai. Đối với phá thai 6 - 10 tuần tuổi, bác sĩ sẽ tư vấn áp dụng phương pháp hút thai. Hút thai được thực hiện bằng việc đưa ống nano nối một đầu với thiết bị hút, đầu còn lại được đưa vào tử cung để hút thai ra ngoài. Công nghệ nội soi trực quan giúp bác sĩ quan sát hình ảnh trong tử cung qua màn hình để xác định chính xác vị trí thai và thực hiện hiệu quả hơn.

 Quy trình hút thai bằng công nghệ trực quan siêu dẫn:

 1. Bước đầu tiên: Chuẩn bị: Với các kiểm tra tổng quát, vệ sinh vùng kín. Chị em sẽ được uống thuốc giảm đau và gây tê tử cung để không gây đau khi tiến hành hút thai.

 2. Bước kế tiếp: Tiến hành: Bác sĩ đưa đầu ống hút vào tử cung, xác định thai qua màn hình, tiến hành hút hết phôi thai ra ngoài trong thời gian từ 15 đến 20 phút.

 3. Bước cuối cùng: Kiểm tra: Sau khi hoàn thành hút thai, chị em cần được theo dõi sức khỏe từ 1 đến 4 tiếng tại phòng khám rồi về nhà và quay lại tái khám sau 2 tuần.

 

Phương pháp đỉnh chỉ thai kỳ hiệu quả hiện nay

Ưu điểm của phương pháp hút thai trực quan siêu dẫn:

 ► Tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn và hiệu quả (hơn 95%).

 ► Không gây đau, không gây mất máu, tổn thương tử cung.

  Không để lại di chứng ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý khác.

 ► Không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

  Chi phí thực hiện hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của chị em.

 ● Lưu ý: Những chị em mắc bệnh phụ khoa, tử cung bị dị tật, thiếu máu, rối loạn đông máu, bệnh tim mạch… không thể thực hiện phương pháp này. Khi đó, bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp khác thích hợp.

 Đây là phương pháp sử dụng thiết bị ngoại khoa để tác động vào tử cung. Nếu tiến hành ở những cơ sở không an toàn, không được cấp phép thì có thể xảy ra các nguy cơ biến chứng nguy hiểm để lại di chứng như vô sinh, sẹo tử cung… thậm chí gây tử vong do băng huyết. Vì vậy, chị em cần phải lựa chọn một địa chỉ uy tín, đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, thiết bị, Y bác sĩ, phương pháp an toàn… để đặt niềm tin đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân.

  Hình tư vấn bệnh online

PHÁ THAI AN TOÀN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

 Việc lựa chọn sở sở y tế uy tín chất lượng để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra hiệu quả và đảm bảo yếu tố an toàn cho thai phụ là yếu tố không thể thiếu.

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc, tự hào là địa chỉ phá thai an toàn mà chị em nữ giới có thể tin tưởng. Những năm trở lại đây, trung tâm nhận được hàng ngàn ca thăm khám và hỗ trợ thực hiện phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc.

 ⇒ Những lí do khiến chị em phụ nữ tin tưởng vào Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc,

 Cơ sở y tế được sự cấp phép hoạt động bởi Sở y tế. Chúng ta nên biết rằng, chỉ những cơ sở y tế nào được sự cấp phép của Sở hoặc Bộ y tế mới có đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

 Đội ngũ y chuyên gia: Các chuyên gia thăm khám và thực thủ thuật phải có kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm, đã từng thực hiện thủ thuật thành công cho hàng trăm ca phá thai an toàn.

 Đảm bảo tế nhị, riêng tư, thông tin bảo mật an toàn. Bảo mật thông tin bệnh nhân là yếu tố phòng khám quan tâm hàng đầu, do đó chủ trương xây dựng mô hình "1 phòng khám - 1 y tá- một chuyên gia - 1 bệnh nhân" giúp chị em tự tin, thoải mái để trò chuyện cũng như thuận tiện cho việc chăm sóc, nghỉ dưỡng.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Nhằm phục vụ tốt nhất trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật. Phòng thủ thuật và tất cả thiết bị y tế đều được vô trùng vô khuẩn nhằm hạn chế những nguy cơ nhiễm khuẩn cho các chị em.

 Chi phí hợp lý: phá thai an toàn đều hợp lý, tuân thủ giá sàng Sở Y Tế đề ra và được Cục thẩm định giá Việt Nam xét duyệt. Thực hiện trao đổi công khai cụ thể đến với từng đối tượng bệnh nhân. Chị em nữ giới hãy yên tâm và giá cả tại đây.

 Chính vì lẽ đó, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc, đã dần chiếm trọn niềm tin và sự ủng hộ nhiệt tình của quý chị em phụ nữ.

 icon Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

 - Tư vấn qua số điện thoại: 0251 882 0088

 - Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

 Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 icon Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

  Hình tư vấn bệnh online 

icon
CHUYÊN KHOA PHÁ THAI
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online