Phòng Khám Phá Thai uy tín - duy nhất tại Biên Hòa
Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Phá Thai 1 Tuần Tuổi Bằng Thuốc Có Được Không?

Ngày đăng : 11-01-2021 - Lượt xem : 1292

 Phá Thai 1 Tuần Tuổi Bằng Thuốc Có Được Không? Bởi khi cánh sản phụ phát hiện bản thân mang thai đượcmột tuấn tuổi nhưng lại có nhu cầu đình chỉ thai do nhiều nguyên nhân hoặc yếu tố khác tác động tới, với kích thước bào thai chưa đáng kể nên thường suy nghĩ bỏ thai bằng thuốc phá thai tuy nhiên không biết có được hay không.

 Nhằm giúp cánh sản phụ giải đáp câu hỏi này, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích tại bài viết dưới đây.

Thai 1 tuần tuổi có thể đình chỉ bằng thuốc không?

 Trước hết, bạn nên đến các cơ sở y tế để siêu âm, xét nghiệm xem trễ kinh nguyệt 1 tuần có phải do mang thai hay không? Vì hiện tượng trễ kinh còn là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa khác như viêm âm đạo, lạc nội mạc tử cung, đa nang buồng trứng... Trễ kinh cũng có thể do yếu tố tâm lý, chế độ ăn uống không phù hợp, lạm dụng thuốc tránh thai gây ra.

 Nếu đúng là bạn có thai, các bác sĩ sẽ xác định tuổi thai, vị trí của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ để có cơ sở áp dụng phương pháp phá thai phù hợp.

 Ngoài ra, thời gian trễ kinh 1 tuần không đồng nghĩa với việc thai nhi được 1 tuần tuổi. Tuổi của thai nhi được tính từ ngày cuối cùng của chu kỳ kinh nguyệt gần nhất. Để xác định được tuổi của thai nhi cần thực hiện xét nghiệm, siêu âm mới biết chắc chắn được.

 Đối với thai phụ sớm xác định mang thai, sau khi tiến hành các xét nghiệm, nếu chị em không mắc những chứng bệnh về máu cũng như rối loạn máu đông sẽ được tiến hành đình chỉ thai bằng thuốc.

 Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyến cáo chị em vào thời điểm thai 1 tuần tuổi kích thước thai chỉ nhỏ như hạt mè, thai có thể chưa làm tổ ở tử cung, tốt nhất nên thực hiện phương pháp này vào thời kỳ thai 3 đến 7 tuần tuổi là thích hợp nhất.

 Mặc dù quy trình phá thai bằng thuốc không phá phức tạp nhưng chị em không nên tự ý phá thai tại nhà khi không có sự chỉ định của bac sĩ để tránh thực hiện không thành công cũng như mang lại những biến chứng nguy hiểm mà không xử lí kịp thời được.

 Hiện nay bên ngoài thị trường bày bán rất nhiều loại thuốc thực hiện đình chỉ thai nhưng nhìn chung là lợi bất cập hại, do đó để đảm bảo an toàn sản phụ nên đến các cơ sở uy tín, chất lượng để làm các xét nghiệm sàng lọc trước khi đình chỉ thai kỳ.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Địa chỉ phá thai bằng thuốc hiệu quả tại Tp. Biên Hòa

 Hiểu được những băn khoăn lo lắng hiện nay của chị em trong việc tìm cơ sở phá thai an toàn. Trong những năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc vẫn luôn tuân theo những nguyên tắc đề ra trong thủ thuật đình chỉ thai kỳ bằng thuốc an toàn.

 Với phương châm “tất cả vì sức khỏe sinh sản” cũng như những thành công đạt được trong những năm qua, phòng khám luôn chú trọng chất lượng, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho chị em tìm đến phá thai khi có:

 Đội ngũ bác sĩ: Trực tiếp làm những xét nghiệm, siêu âm để xác định chính xác tuần tuổi, kích thước thai cũng như sức khỏe của thai phụ mà lên liều lượng thuốc cũng như kết hợp thuốc sao cho phù hợp.

 Trang thiết bị y tế: Hiện đại với những máy móc áp dụng kĩ thuật mới mang lại độ tinh vi và chính xác khi hỗ tợ các bác sĩ làm các xét nghiệm ban đầu sản phụ.

 Bảo mật: Hồ sơ cho chị em đến phòng khám phá thai được giữ kín vì đây là một vấn đề nhạy cảm và tế nhị cần được cảm thông

 Thủ tục; Nhanh gọn, tránh để chị em hao phí thời gian chờ đợi.

 Chi phí đình chỉ thai kỳ: Đã được phòng khám thông qua niêm yết của Bộ Y tế, chị em không cần lo lắng về vấn đề phát sinh phụ thu bất hợp lý.

icon
CHUYÊN KHOA PHÁ THAI
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online