Phòng Khám Phá Thai uy tín - duy nhất tại Biên Hòa
Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Phá Thai 4 Tuần Bằng Thuốc Có Được Không

Ngày đăng : 18-01-2021 - Lượt xem : 300

 Phá Thai 4 Tuần Bằng Thuốc Có Được Không? Là điều mà rất nhiều cánh sản phụ quan tâm trong thời gian gần đây. Sở dĩ như thế, là do có rất nhiều chị em có mong muốn đình chỉ thai bằng thuốc nhưng không biết có được hay không. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo bài viết sau.

Hình tư vấn bệnh online

Phá Thai 4 Tuần Bằng Thuốc Có Được Không?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa cho biết thì sở dĩ việc phá thai 4 tuần nên thực hiện bằng thuốc bởi vì lúc này thai còn nhỏ, nên việc dùng thuốc phá thai sẽ thích hợp, hiệu quả hơn, giúp chấm dứt sự phát triển và đẩy bào thai ra ngoài như một ca sảy thai tự nhiên.

 Thai phụ để thực hiện phá thai 4 tuần an toàn bằng thuốc thì phải đảm bảo các yếu tố như sau:

 - Đảm bảo thai từ 3 đến dưới 7 tuần tuổi.

 - Đảm bảo điều kiện là thai còn trong tử cung.

 - Đảm bảo không mắc phải các bệnh lý nguy hiểm như: máu khó đông, bệnh về tim mạch, gan thận hay bệnh phụ khoa.

 Một điều quan trọng nữa là thai phụ không nên tự ý mua thuốc phá thai để thực hiện tại nhà tại các cơ sở bên ngoài khi chưa có sự thăm khám kỹ lưỡng của bác sĩ. Bởi thuốc phá thai chỉ được cung cấp an toàn tại bệnh viện hoặc phòng khám.

 Việc tự ý mua bên ngoài đôi khi là những loại thuốc hàng giả kém chất lượng sẽ khiến chị em gặp những biến chứng khi thực hiện như băng huyết, thai không được đẩy ra hết, sót thai, ảnh hưởng đến quá trình sinh sản về sau đôi khi là ảnh hưởng đến tính mạng.

 Do đó, để thực hiện phá thai 4 tuần bằng thuốc thì chị em nên cần có sự tư vấn kỹ càng của bác sĩ chuyên khoa cũng như lựa chọn chính xác cơ sở uy tín để thực hiện vì sự an toàn cho sức khỏe.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín tại Đồng Nai

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc từ nhiều năm qua chuyên là nơi thực hiện phá thai 4 tuần bằng thuốc an toàn, thành công được đông đảo chị em tin tưởng.

 Thuốc phá thai tại phòng khám đều được kiểm nghiệm an toàn về chất lượng, đảm bảo đạt chuẩn GPP, hiệu quả cao, không làm tổn thương đến tử cung, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này cũng như hạn chế xảy ra tác dụng phụ.

 Đến với Hồng Phúc để thực hiện phá thai bằng thuốc chị em còn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ y bác sĩ chuyên sản khoa nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện một cách an toàn nhất.

 - Đầu tiên, bác sĩ sản khoa sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe để xem bạn đã đủ điều kiện thực hiện hay chưa.

 - Sau khi xác định sức khỏe tốt, bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ nhất có tác dụng làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau đó chị em có thể nghỉ ngơi và ra về.

 - Sau 48 giờ, chị em sẽ quay lại gặp bác sĩ để uống tiếp viên thứ 2 với tác dụng là co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài.

 - Tiếp đó, bác sĩ sẽ theo dõi liên tục tình hình sức khỏe của chị em nhằm đảm bảo thai được đẩy ra ngoài và không có biến chứng gì xảy ra.

 - Cuối cùng, thai phụ sẽ được kiểm tra lại và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà sau phá thai 4 tuần.

 Bên cạnh đó thì khi thực hiện phá thai 4 tuần tại Hồng , chị em còn được an tâm về mức chi phí hợp lý, niêm yết và công khai minh bạch theo từng hạng mục quy định, đảm bảo không để xảy ra vấn đề phát sinh.

 Phòng khám luôn đảm bảo về yếu tố bảo mật thông tin an toàn cùng với quy trình thực hiện phá thai kín đáo “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 thai phụ” mang lại sự thoải mái.

 Cùng với đó là môi trường thăm khám hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc nhập khẩu tiên tiến, kiểm chứng kỹ càng, mang lại kết quả vượt trội.

 Đặc biệt phòng khám có hỗ trợ hệ thống hỗ trợ tư vấn, đặt hẹn online, giúp người bệnh dễ dàng lấy mã số, ưu tiên khám trước mà không phải xếp hàng chờ đợi.

Hình tư vấn bệnh online

icon
CHUYÊN KHOA PHÁ THAI
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online