Phòng Khám Phá Thai uy tín - duy nhất tại Biên Hòa
Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Phá thai một tháng tuổi ở đâu thì an toàn?

Ngày đăng : 14-05-2020 - Lượt xem : 403

 Với sự phát triển của y học hiện nay, đã có nhiều phương pháp phá thai hơn so với trước đây, nhằm tăng mức độ an toàn và giảm sự đau đớn cho chị em. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tuổi thai mà các bác sĩ sử dụng phương pháp khác nhau để đình chỉ thai. Vậy phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc có được không? Phá thai một tháng tuổi ở đâu thì an toàn? Các bác sĩ sẽ trả lời chị em qua bài viết dưới đây.

 icon (Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

  Hình tư vấn bệnh online

PHÁ THAI MỘT THÁNG TUỔI BẰNG THUỐC CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc thì có thể phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc, tuy nhiên, thai phụ cần đến các cơ sở y tế để thực hiện các kiểm tra và siêu âm thai. Qua đó, các bác sĩ sẽ xác định tuổi thai, sức khỏe thai phụ, kích thước thai… để đưa ra quyết định, có sử dụng thuốc để phá thai 1 tháng tuổi hay không.

 Phương pháp phá thai bằng thuốc: chỉ sử dụng đối với trường hợp tuổi thai dưới 8 tuần và kích thước thai nhỏ, thai phụ không có phản ứng phụ với thuốc.

 Quá trình phá thai bằng thuốc tại Đa Khoa Thăng Long được tiến hành như sau:

 - Làm bong thai: bác sĩ sẽ cho sản phụ uống viên thuốc đầu tiên tại phòng khám, làm bong túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

 - Tống thai ra ngoài: sau 48 giờ uống tiếp viên thuốc thứ 2 để đẩy thai ra ngoài, sau đó lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch và huyết áp.

 - Kiểm tra hiệu quả: sau 14 ngày chị em đến phòng khám, siêu âm, nếu thấy thai nhi vẫn còn phát triển thì buộc phá thai bằng phương pháp khác, không được giữ lại.

 icon (Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

  Hình tư vấn bệnh online

PHÁ THAI MỘT THÁNG TUỔI Ở ĐÂU THÌ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?

 ✤ Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, nếu muốn bỏ thai, việc phát hiện và quyết định đình chỉ thai sớm sẽ đảm bảo được sự an toàn và tỷ lệ thành công cao cho thai phụ.

 ✤ Vậy nếu có ý định đình chỉ thai kì, khi thai 1 tháng tuổi thì chọn địa chỉ nào an toàn, chất lượng? Hiện nay, với hàng ngàn các trung tâm khám sản khoa khác nhau, thì đây là một câu trả lời khó đối với nhiều chị em.

 ✤ Trong hàng ngàn trung tâm ấy, chị em sẽ có cảm giác yên tâm, thoải mái về chất lượng và hiệu quả khi đình chỉ thai kì tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc. Quá trình phá thai an toàn được các bác sĩ chuyên khoa lâu năm, tay nghề cao trực tiếp thực hiện, các thiết bị y tế ngoại nhập, chất lượng đạt chuẩn quốc tế nên sẽ cho ra những hình ảnh siêu âm đạt chuẩn nhất, hệ thống phòng thủ thuật vô khuẩn, nên sẽ tránh được rủi ro và đảm bảo tính chính xác cao.

 ✤ Đặc biệt, các loại thuốc dùng tại phòng khám luôn đạt chất lượng GPP của Bộ y tế, thuốc có nguồn gốc rõ ràng, điều kiện bảo quản tốt sẽ hạn chế thấp nhất các biến chứng không mong muốn.

 ✤ Với nhiều thai phụ, vấn đề về chi phí luôn khiến họ lo lắng, tuy nhiên ở Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc các bác sĩ sẽ tính toán chi tiết cụ thể chi phí cho từng thai phụ. Quá trình, thủ tục nhanh chóng khiến thai phụ yên tâm trong quá trình đình chỉ thai kì.

 ✤ Phá thai là là một vấn đề hết sức quan trọng không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tâm lý mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của thai phụ. Vì vậy, thai phụ cần cân nhắc, lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai kì chất lượng và an toàn. Tránh các cơ sở “phá thai chui” bởi khả năng biến chứng, thủng cổ tử cung, nhiễm trùng cao.

 icon Nếu còn có băn khoăn gì về vấn đề này, chị em vui lòng nhấn vào bảng chát online bên dưới hoặc để lại số điện thoại các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ liên hệ sớm và giải đáp chi tiết hơn.

 Hình tư vấn bệnh online

icon
CHUYÊN KHOA PHÁ THAI
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online