Phòng Khám Phá Thai uy tín - duy nhất tại Biên Hòa
Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Phương Pháp Bỏ Thai 12 Tuần Nào An Toàn ?

Ngày đăng : 29-08-2022 - Lượt xem : 134

  Phương Pháp Bỏ Thai 12 Tuần Nào An Toàn ? là điều mà nhiều sản phụ có nhu cầu đình chỉ thai kỳ ở bản thân quan tâm, cùng với các kiến thức bổ ích xoay quanh về vấn đề này. Chính vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo bài viết sau.

Hình tư vấn bệnh online

Cách phá thai 12 tuần tuổi như thế nào?

 Theo các bác sĩ sản phụ khoa cho biết, khi thai phụ mang thai đến tuần thứ 12 thì nghĩa là thai nhi đã thành hình và thậm chí có thể xác định được giới tính. Vì thế nếu bạn đã quyết định bỏ thai thì đây chính là thời điểm cuối cùng, khi phá thai còn dễ dàng và ít gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Hình tư vấn bệnh online

Các phương pháp phá thai 12 tuần tuổi như nào?

 Hiện nay  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đang áp dụng các cách phá thai 12 tuần như sau:

 1. Hút thai chân không:

  Cách phá thai áp dụng cho thai từ 6 – 12 tuần tuổi

  Hút thai chân không sử dụng ống hút nối với thiết bị chân không, đây là dạng ống nano cực nhỏ và mềm dẻo nên khi đưa vào buồng tử cung hút thai không gây nhiều đau đớn và chảy máu cho thai phụ.

  Tỉ lệ thành công của cách phá thai này đạt đến 98%.

 2. Phá thai không đau GRACE và Vivi:

  Cách phá thai này phù hợp cho thai khoảng 12 tuần tuổi

  GRACE và Vivi là 2 phương pháp phá thai không đau cải tiến mới, hoạt động tương tự hút thai chân không nhưng hiện có thêm tính năng bảo vệ tử cung 360 độ giúp chị em tránh biến chứng thủng tử cung.

 Hai phương pháp phá thai 12 tuần tuổi này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

  Không đau, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao 98,5%

  Thời gian thực hiện phá thai nhanh, 15 – 20 phút

  Thai phụ bình phục chỉ sau vài tuần

  Bảo vệ tử cung an toàn, hạn chế các biến chứng về sau.

Phá thai 12 tuần có nguy hiểm không?

 Do giai đoạn thai kỳ này đã không thể áp dụng phá thai bằng thuốc được nữa mà bắt buộc phải can thiệp ngoại khoa nên phá thai 12 tuần có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào cơ sở y tế và phương pháp ngoại khoa chị em lựa chọn.

 Bởi thế nên để đảm bảo an toàn phòng tránh những nguy hiểm thì bạn nên lựa chọn địa chỉ y tế có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai như  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc vì những cơ sở này đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện giúp chị em phá thai an toàn.

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai 12 tuần tuổi an toàn, uy tín tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

 Phá thai 12 tuần sẽ không đau và an toàn hơn khi được thực hiện ở cơ sở y tế uy tín, đảm bảo về chất lượng cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ máy móc và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao.

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là một trong những địa chỉ thực hiện uy tín được các bác sĩ trong ngành đánh giá cao và đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

  Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại: phòng khám luôn mạnh dạn trang bị, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và được nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ hỗ trợ quá trình phá thai.

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và nhiều năm kinh nghiệm: các bác sĩ sản phụ khoa thực hiện phá thai đều là các bác sĩ với chuyên môn và tay nghề cao.

  Phương pháp phá thai tiên tiến: tùy thuộc tuổi thai mà phòng khám có nhiều phương pháp phá thai phù hợp – an toàn khác nhau như: phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai, nong gắp thai,...

 Quy trình phá thai chuyên nghiệp: phòng khám thực hiện quy trình phá thai vừa đảm bảo an toàn khoa học vừa chuyên nghiệp chặt chẽ, bảo vệ sức khỏe cho chị em.

  Thông tin bảo mật: hiểu được tâm lý của chị em khi đi đến lựa chọn này thường không muốn nhiều người biết đến nên mọi thông tin của bạn sẽ được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

  Thời gian làm việc linh hoạt: phòng khám mở cửa từ 8g đến 20g mỗi ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ nên chị em có thể sắp xếp thời gian phù hợp với hoàn cảnh bản thân.

   Hình tư vấn bệnh online

icon
CHUYÊN KHOA PHÁ THAI
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online