Phòng Khám Phá Thai uy tín - duy nhất tại Biên Hòa
Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Phương Pháp Phá thai 4 Tháng Không Gây Vô Sinh?

Ngày đăng : 11-01-2021 - Lượt xem : 902

 Phương Pháp Phá thai 4 Tháng Không Gây Vô Sinh? Hiện là câu hỏi được gửi về KHUNG TƯ VẤN trực tuyến tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc rất nhiều trong thời điểm hiện nay. Sở dĩ như thế, là do có nhiều cánh sản phụ đang tìm kiếm cho mình một phương pháp đình chỉ thai an toàn, phù hợp và chất lượng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai 4 tháng có được hay không?

 Theo các chuyên gia phụ khoa cho biết, thai ở tháng thứ 4 vẫn có thể phá được. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý kỹ lưỡng các vấn đề sau:

 - Thai 4 tháng tuổi (16 tuần) là giai đoan thai phá triển khá lớn. Việc phá thai ở giai đoạn này tăng nguy cơ biến chứng, gây nguy hiểm cho sức khỏe thai phụ nếu không tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng phương pháp tại các địa chỉ uy tín.

 - Chị em không nên tự áp dụng các phương pháp phá thai tại nhà như: Uống thuốc phá thai hoặc các bài thuốc dân gian. Do các phương pháp không đúng có thể trực tiếp gây nguy hiểm cho thai phụ, thậm chí mất đi thiên chức làm mẹ sau này.

 - Để lựa chọn phương pháp phá thai 4 tháng an toàn chị em cần đến cơ sở y tế để siêu âm, xác định chính xác độ tuổi, kích thước, vị trí thai, từ đó các chuyên gia sẽ đưa ra những phương pháp phá thai an toàn nhất.

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai 4 tháng tuổi an toàn bằng phương pháp nào?

 Theo các chuyên gia tại Đa Khoa Hồng Phúc, hiện nay phá thai ở tháng thứ 4 có thể được áp dụng bởi 2 phương pháp dưới đây:

 Phương pháp nong và gắp thai:

 Là phương pháp chuyên dành để chấm dứt thai từ tuần 13 đến 18 tuần tuổi.

 Đây là phương pháp dùng kết hợp thuốc, bơm hút chân không và một số dụng cụ chuyên dụng được hỗ trợ qua cổ tử cung và gắp thai ra ngoài.

 Ưu điểm của phương pháp: Thực hiện nhanh chóng, ít gây đau đớn, tỉ lệ thành công cao (96%)

 Phương pháp Kovax (Kích thích sinh non):

 Được áp dụng cho những trường hợp thai lớn (từ 4 – 5 tháng tuổi)

 Các chuyên gia sẽ dùng thủ thuật kích thích sinh non bằng cách đặt túi nước vào buồng tử cung đồng thời tiêm một loại thuốc để gây sảy thai tự nhiên.

 Đây là cách phá thai chỉ áp dụng cho những trường hợp bất khả kháng và được thực hiện bởi các chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao để hạn chế biến chứng.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa khoa Hồng Phúc – Địa chỉ phá thai 4 tháng an toàn tại Đồng Nai

 – Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tại địa chỉ Số 203A, Đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, Tp. Biên Hòa hiện nay ngoài việc áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến, có độ an toàn cao, phòng khám còn quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, luôn phục vụ bệnh nhân một cách chu đáo nhất.

 - Các chuyên gia chuyên sản phụ khoa có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm nên thăm khám, chẩn đoán, thực hiện phá thai diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, tỉ mỉ, đem lại sự chính xác cao.

 - Hệ thống các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đã thực hiện vô trùng, hỗ trợ đắc lực choa quá trình thăm khám – thực hiện phá thai an toàn.

 - Với mô hình "1 chuyên gia - 1 y tá - 1 bệnh nhân" chị em dễ dàng trao đổi thông tin mà không cần e ngại. Đặc biệt toàn bộ hồ sơ bệnh án của thai phụ sẽ được giữ kín hoàn toàn.

 - Tất cả chi phí đều thu theo quy định của Sở Y Tế TP. Biên Hòa, thực hiện trao đổi cụ thể cho chị em, in hóa đơn chứng từ rõ ràng. Cam kết không xảy ra tình trạng phát sinh sau khi thực hiện.

 - Mở cửa từ 8:00h-20:00h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả chủ nhật và ngày lễ, nên chị em có thể dễ dàng thu xếp thời gian phù nhất cho mình.

Hình tư vấn bệnh online

icon
CHUYÊN KHOA PHÁ THAI
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online