Phòng Khám Phá Thai uy tín - duy nhất tại Biên Hòa
Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Thử thai 2 Vạch Và Cách Xử Lý Thai Ngoài Ý Muốn như nào?

Ngày đăng : 12-09-2022 - Lượt xem : 240

Thử thai 2 Vạch Và Cách Xử Lý Thai Ngoài Ý Muốn như nào? bởi có những chị em có nhu cầu đình chỉ thai khi bản thân không đủ khả năng nuôi dạy hay mang thai ngoài ý muốn, khi thử que lại thấy hai vạch và đưa ra quyết định như trên. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả hảy vui lòng tham khảo bài viết sau.

Hình tư vấn bệnh online

Thử thai 2 vạch phải đình chỉ thai bằng phương pháp nào an toàn?

 – Có rất nhiều phương pháp phá thai, nhưng dướng đây là 5 phương pháp phá thai thường được bác sĩ chỉ định:

 Phương pháp nội khoa(phá thai bằng thuốc):

 – Đây là phương pháp phá thai được áp dụng cho tuổi thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

 – Công dụng của phương pháp này là lợi dụng dược động lực của thuốc làm dừng sự phát triển của thai nhi khiến cho cổ tử cung co bóp liên tục và đẩy thai nhi ra ngoài.

 – Ưu điểm của phương pháp này là quá trình diễn ra gần giống như sảy thai tự nhiên, không cần đến sự can thiệp của các dụng cụ y tế nên được nhiều chị em lựa chọn.

 – Tuy nhiên thai phụ không được tự ý thực hiện phá thai bằng thuốc này mà không có sự hướng dẫn từ các bác sĩ vì dễ dẫn đến những tai biến nguy hại.

 Phương pháp hút chân không (hút thai):

 – Áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi, là thủ thuật thực hiện việc đình chỉ thai đơn giản bằng dụng cụ y tế chuyên dụng để hút thai nhi ra ngoài. Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 15 – 20 phút là hoàn thành.

 – Sau khi phá thai bằng phương pháp này, chị em sẽ ít có những tổn thương xảy ra và là thủ thuật được ứng dụng phổ biến hiện nay.

 – Thai phụ nên cân nhắc thực hiện việc phá thai bằng phương pháp hút chân không tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, tay nghề bác sĩ cao, dụng cụ chuyên dụng vô trùng để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 Nạo phá thai:

 – Là hình thức phá thai dành cho tuổi thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Do lúc này thai nhi đã lớn nên quá trình thực hiện sẽ gặp khó khăn và phức tạp hơn hút thai. Do đó, phương pháp này nên thực hiện tại những địa chỉ phá thai uy tín để an toàn hơn, tránh gây ra những hậu quả khôn lường không đáng có.

 Nong gắp thai:

 – Là phương pháp phá thai khi thai nhi từ 13 tuần tuổi trở lên và sản phụ sẽ được chỉ định sử dụng thuốc kết hợp với dụng cụ chuyên dụng để gắp bào thai ra ngoài.

 – Vì tính chất có thể gây nguy hại đến sức khỏe cũng như tính mạng của chị em, do đó sản phụ khi phá thai bằng phương pháp này thì hãy nên đến những cơ sở y tế, phòng khám chất lượng trực thuộc Bộ Y Tế để an toàn hơn và nhằm tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc cho bản thân mình.

 Phương pháp Kovax:

 – Phá thai bằng kovax là một trong những thủ thuật thực hiện việc nạo phá thai muộn khi tuổi thai từ 16 -18 tuần.

 – Đây là phương pháp phá thai đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ hỗ trợ điều trị phải cao, cơ sở y tế phải đầy đủ các điều kiện vật chất để chăm sóc và hỗ trợ điều trị tốt cho thai phụ.

 – Kovax là kỹ thuật tiêm truyền thuốc vào cơ thể thai phụ để kích thích co bóp tử cung và giúp chị em chuyển dạ, đưa thai và nhau thai ra bên ngoài.

 – Phương pháp này chỉ được thực hiện tại những địa chỉ, cơ sở y tế uy tín và được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Địa chỉ đình chỉ thai an toàn tại Tp. Biên Hòa – Đồng Nai

 Đình chỉ thai nghén tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn tại TP. Biên Hòa vì những lý do sau:

 - Đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu chuyên môn, vững tay nghề và đặc biệt rất tâm lý, thấu hiểu được nỗi lo lắng và cả những điều khó nói của chị em khi phải thực hiện phá thai.

 - Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các tiện nghi cần thiết nhằm mục đích đáp ứng tối đa các nhu cầu về thăm khám và phá thai của thai phụ.

 - Mọi thông tin sẽ được bảo mật nên chị em có thể yên tâm không sợ người khác biết.

 - Mức chi phí phá thai sẽ được tính dựa trên phương pháp áp dụng và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Các bác sĩ sẽ thông báo cụ thể từng khoản để chị em nắm rõ trước khi quyết định thực hiện phá thai an toàn, không đau.

 Với những thông tin cung cấp trên, mong rằng sẽ giúp chị em định hướng và lựa chọn được phương pháp phá thai không đau, an toàn và hiệu quả nhất.

Hình tư vấn bệnh online

icon
CHUYÊN KHOA PHÁ THAI
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
da khoa hong phuc
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online