Phòng Khám Phá Thai uy tín - duy nhất tại Biên Hòa
Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Tìm Hiểu Về Quy trình Phá Thai 2 Tháng An Toàn

Ngày đăng : 11-01-2021 - Lượt xem : 1223

 Tìm Hiểu Về Quy trình Phá Thai 2 Tháng An Toàn là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm từ cánh sản phụ có nhu cầu đình chỉ thai 2 tháng ở bản thân. Bởi việc thực hiện phá thai an toàn sẽ không gây nên sự ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau nếu có nhu cầu mang thai lại. Vì thế, nhẳm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

Hình tư vấn bệnh online

Có thể phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc được không?

 Thông thường, thai được 2 tháng tuổi tức là tương đương với 8 tuần tuổi. Lúc này, phôi thai đã bắt đầu phát triển nhưng bào thai vẫn chưa có sự liên kết chặt chẽ với người mẹ. Đây là thời điểm tương đối thích hợp để thực hiện đình chỉ thai.

 Có thể phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc được không? Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết rằng KHÔNG THỂ áp dụng việc đình chỉ thai nội khoa (thuốc phá thai). Bởi việc sử dụng thuốc phá thai chuyên dụng chỉ được áp dụng đối với trường hợp phá thai dưới 7 tuần, sức khỏe thai phụ đảm bảo.

 Nếu chị em vẫn chủ quan, sợ tốn kém mà cố chấp mua thuốc phá thai về nhà uống hoặc uống thuốc phá thai tại cơ sở “chui” có thể đối mặt với nhiều hậu quả nguy hiểm: sót nhau, sót thai, thai chết lưu, băng huyết, chảy máu ào ạt…

 Do đó, chị em phá thai 2 tháng phải tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn và đình chỉ thai an toàn, hiệu quả, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Hình tư vấn bệnh online

Quy trình Phá Thai 2 Tháng An Toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

 Đình chỉ thai là một trong những quyết định khó khăn nhất của chị em. Nếu không phải trường hợp bất khả kháng, chị em nên suy nghĩ thật kỹ về lựa chọn của mình, tránh những hối tiếc về sau.

 Nếu vẫn quyết định đình chỉ thai kỳ, chị em có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc. Tại đây, quy trình thực hiện phương pháp phá thai Mini diễn ra vô cùng nhanh chóng, an toàn:

 Bước 1: Bác sĩ khám, siêu âm, xét nghiệm đảm bảo các điều kiện phá thai an toàn.

 Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây mê, gây tê cục bộ để làm giảm cảm giác đau cho thai phụ.

 Bước 3: Thực hiện phá thai bằng phương pháp Mini. Sử dụng dụng cụ hút chân không để hút thai nhẹ nhàng ra ngoài thông qua sự kiểm soát của màng hình vi tính.

 Bước 4: Thai phụ nghỉ ngơi khoảng 30 phút, bác sĩ đo huyết áp/nhịp tim trước khi ra về. Sau 2 tuần thai phụ quay lại tái khám.

 Ưu điểm:

 - Do sử dụng thuốc gây tê giúp giảm đau tối thiểu, an toàn cho thai phụ.

 - Là phương pháp tốt nhất lựa chọn để phá thai dưới 12 tuần tuổi.

 - Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, ra về trong ngày, sinh hoạt và làm việc bình thường

 - Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

 - Không có tác dụng phụ, không để lại biến chứng, bảo vệ chức năng sinh sản về sau.

 - Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến, được thực hiện bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm tránh được các rủi ro không đáng có.

Hình tư vấn bệnh online

Địa chỉ đình chỉ thai 2 tháng an toàn tại Đa Khoa Hồng Phúc – Tỉnh Đồng Nai

 Phá thai là một quyết định khó khăn và ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe thai phụ. Do đó, chị em cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng tốt để tránh các biến chứng ảnh hưởng đến việc sinh nở sau này.

 - Để yên tâm phá thai 2 tháng an toàn, chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc để được các bác sĩ thăm khám, và tư vấn, sử dụng phương pháp phá thai phù hợp.

 - Phòng khám được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính quy trong thực hiện đình chỉ thai.

 - Quá trình phá thai được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững, kinh nghiệm nhiều năm; thấu hiểu tâm lý thai phụ.

 - Hệ thống thiết bị y tế chất lượng, phòng thủ thuật vô khuẩn… hạn chế thấp nhất các biến chứng không mong muốn.

 - Toàn bộ thủ tục đảm bảo nhanh gọn, thông tin được bảo mật nên sẽ khiến thai phụ thoải mái và yên tâm hơn trong suốt quá trình đình chỉ thai kỳ.

Hình tư vấn bệnh online

icon
CHUYÊN KHOA PHÁ THAI
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online