Phòng Khám Phá Thai uy tín - duy nhất tại Biên Hòa
Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Quy trình phá thai bằng thuốc

Ngày đăng : 15-04-2019 - Lượt xem : 1555

 Phương pháp phá thai bằng thuốc là sử dụng thủ thuật phá thai nội khoa được áp dụng cho thai kỳ dưới 7 tuần tuổi. Nhiều chị em phụ nữ cho rằng đây là biện pháp an toàn và hiệu quả nhưng dù là phương pháp nào thì mọi việc đều phải tuân thủ đúng quy trình. Vậy quy trình phá thai bằng thuốc là như thế nào? Nội dung bài viết sau đây sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này như sau.

 icon Bạn băn khoăn không biết thai đã đủ tuổi để thực hiện?

 icon [MIỄN PHÍ KHÁM] ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

  Hình tư vấn bệnh online

Quy trình phá thai bằng thuốc

 Các bác sĩ icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết phá thai bằng thuốc là thủ thuật đơn giản, nhưng không phải vì thế mà bạn có thể tự tiện sử dụng thuốc phá thai mà không cần biết đến quy trình diễn ra như thế nào. Hãy cẩn thận vì cần có những kiến thức nhất định về quy trình phá thai bằng thuốc để có thể bảo vệ sức khỏe cho mình.

 Phá thai bằng thuốc là biện pháp dùng thuốc để làm cho “sảy thai tự nhiên”, là biện pháp khá an toàn, vì các chị em sẽ không phải chịu bất kỳ sự tác động nào từ các dụng cụ máy móc nên vùng âm đạo và tử cung. 

 Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng biện pháp này, nên trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc, các chị em cần phải:

 icon Siêu âm để xác định chính xác tuổi thai là bao nhiêu, có thể tiến hành phá thai bằng thuốc hay không, vì phương pháp này chỉ được áp dụng cho những thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Quy trình phá thai bằng thuốc là như thế nào?

Quy trình phá thai bằng thuốc là như thế nào?

 icon Kiểm tra sức khỏe tổng quát: để xác định cơ thể không có dấu hiệu gì bất thường, vì những người bị các bệnh về gan, tiểu đường, tim…sẽ không thể dùng thuốc.

 icon Xác định xem thai đã vào tử cung hay chưa, vì những trường hợp thai nằm ngoài tử cung sẽ không thể tiến hành phá thai bằng thuốc được.

    icon Nhấp vào >>>ĐÂY<<< để [MIỄN PHÍ ĐẶT HẸN] đến là vào gặp ngay bác sĩ kiểm tra giải đáp chính xác nhất.

 Nếu người bệnh đã có thể đáp ứng những điều kiện trên, sẽ được các bác sĩ chỉ định quy trình phá thai bằng thuốc cụ thể như sau:

 Quy trình phá thai bằng thuốc gồm 3 bước sau:

 icon Làm bong thai:

 Thai phụ sẽ được bác sĩ cho sử dụng 1 viên thuốc ngay tại phòng khám, tác dụng của thuốc là làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung, sau đó bạn có thể về nhà.

 icon Đẩy thai ra ngoài:

 Sau 48 tiếng đồng hồ bạn sử dụng thuốc thì bạn sẽ phải quay lại bệnh viện để bác sĩ cho uống tiếp viên thuốc thứ 2 để thai có thể đi ra ngoài, và bạn sẽ phải ở lại 2 – 3 tiếng để bác sĩ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn.

 icon Kiểm tra sự hiệu quả của thuốc:

 Sau 15 ngày, thai phụ sẽ phải phải đến bệnh viện để siêu âm và kiểm tra sự hiệu quả của thuốc vì có những trường hợp thai phụ kháng thuốc. Vì thế mà thai  nhi có thể phát triển bình thường, đến lúc này bắt buộc bạn phải tiến hành phá thai bằng những phương pháp, tuyệt đối không được giữ lại bào thai.

 icon Bạn lo lắng không biết có nên phá thai hay không?

 icon Chần chờ gì mà không click vào khung sau để icon [MIỄN PHÍ ĐẶT HẸN]

   Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc - Địa chỉ phá thai an toàn

 Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng một khi bạn đã quyết định chọn phương pháp phá thai bằng thuốc thì bạn phải theo thủ thuật này tới cùng không được bỏ dở, vì nếu dừng ngang sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ lẫn thai nhi, dẫn đến những hậu quả không lường trước được.

 Sau 2 tuần kể từ khi quá trình phá thai bằng thuốc hoàn tất, bạn nên quay lại để được khám tổng thể, xác nhận quá trình sảy thai đã thành công hay chưa.

 Phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ chấm dứt quá trình mang thai của bạn. Tuy nhiên sau khoảng 2 tuần bạn hoàn toàn có thể mang thai lại bình thường nếu có quan hệ tình dục mà không sử dụng các biện pháp tránh thai.

Hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ đình chỉ thai an toàn

 Hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ đình chỉ thai an toàn

 Thuốc phá thai cũng sẽ có những tác hại với bào thai nên khi thuốc không hiệu quả hoặc kháng thuốc. Nếu bạn không loại bỏ thai nhi ra ngoài sẽ làm đứa trẻ phát triển không bình thường,… thậm chí nguy hiểm đến tính mạng thai phụ.

    icon Nhấp vào >>>ĐÂY<<< để [MIỄN PHÍ ĐẶT HẸN] đến là vào gặp ngay bác sĩ kiểm tra giải đáp chính xác nhất.

 Các bác sĩ icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, không có phương pháp nào phá thai mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Việc dùng thuốc phá thai không đúng quy trình an toàn sẽ làm tăng mức độ tổn thương tử cung trầm trọng, tỷ lệ biến chứng và hậu quả là gây vô sinh, mất thiên chức làm mẹ,… là điều khó tránh khỏi.

 Chính vì vậy khi quyết định liên quan đến phá thai bạn nên chọn những cơ sở y tế có chất lượng uy tín. Phòng khám cũng cần có những trang thiết bị kiểm tra và phương pháp điều trị phù hợp để có thể tránh được những biến chứng và kiểm soát được độ an toàn cho thai phụ.

 icon Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc hiện có hệ thống các kênh Tư Vấn Online Miễn Phí cụ thể - bảo mật – 24/24 để giải đáp và phục vụ tốt nhất:

 + Tư vấn qua đường dây nóng 24/24: (0251) 882 0088

 + Tư vấn qua ZALO: 0785 720 270

 + Tư vấn trực tuyến tại [ĐÂY]

 Mọi trao đổi của bạn với chúng tôi đều được giữ bảo mật, vì thế đừng ngại chia sẻ tình trạng bệnh để được tư vấn chuyên khoa phù hợp hiệu quả nhất bạn nhé.

    iconĐể được đăng ký đặt hẹn và LẤY SỐ KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ xin vui lòng bấm ngay vào Ô TƯ VẤN.

Hình tư vấn bệnh online  

(Nếu bạn đặt hẹn trong khung chat sẽ được ƯU TIÊN KHÁM TRƯỚC) 

icon
CHUYÊN KHOA PHÁ THAI
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online